โควิด – 19

เพื่อตอบสนองต่อเหตุการณ์ โควิด-19 โรงแรม เบด
ทุกแห่งได้ปฏิบัติตามขั้นตอนของ SHA

คณะกรรมการจัดการ โควิด-19

ในเดือนมกราคม 2563 และในช่วงต้นของการระบาดโควิด-19 BED ได้จัดตั้งคณะกรรมการภายในเพื่อดูแลสถานการณ์โดยการจัดตั้งดำเนินการและตรวจสอบกระบวนการและระเบียบปฏิบัติด้านสุขอนามัยและสุขภาพที่เข้มงวดในโรงแรมทุกแห่ง ในเดือนมิถุนายนคณะกรรมการได้เชิญที่ปรึกษาภายนอกจากภาคสาธารณสุข

คณะกรรมการและที่ปรึกษา COVID-19 ของเราจัดทำคู่มือความปลอดภัยและอนามัยนี้เพื่อให้แน่ใจว่าโรงแรมจะเปิดให้บริการอีกครั้งด้วยมาตรฐานด้านสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุด

Dotor Goi

หมอก๋อยเป็นที่ปรึกษาของกรมสุขภาพจิตกระทรวงสาธารณสุขเกี่ยวกับความเป็นอยู่ของประชาชนและปัญหาสุขภาพจิต จบการศึกษาจากคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่และสำเร็จการศึกษา Fellowship in Developmental Disabilities ที่ University of Iowa Hospitals and Clinics ได้รับประกาศนียบัตรด้านความเป็นผู้นำด้านสุขภาพระหว่างประเทศจากมหาวิทยาลัยเมลเบิร์น

แพทย์และที่ปรึกษาคณะกรรมการ โควิด-19

ดร. กิตติราชธนาไพบูลย์

Macela

มาเชล่า ร่วมงานกับ BED ในปี 2558 และมีส่วนสำคัญในการสร้างค่านิยมหลักของ BED ตลอดระยะเวลา 8 ปีที่ทำงานกับสายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ในฐานะลูกเรืออาวุโสเธอได้รับประสบการณ์มากมายในการปฐมพยาบาลการฝึกซ้อมดับเพลิงการรักษาความปลอดภัยและความปลอดภัยของสายการบินระดับโลก มาเชล่าสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านภาษาสเปนและโปรตุเกสจาก Federal University of Rio de Janeiro ในบราซิล

คณะกรรมการบริหาร เบด และ

สมาชิกคณะกรรมการโควิด-19

มาเชล่า เฟอนานเดส อาราเกา

BED staff

คณะกรรมการบริหาร เบด และ
สมาชิกคณะกรรมการโควิด-19

วัชราภรณ์ เพชรเครือ (เกด)

ข้อมูลเกี่ยวกับ SHA

การรับรอง Amazing Thailand Safety and Health Administration (SHA) เป็นความร่วมมือระหว่างการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และกระทรวงสาธารณสุข SHA มีเป้าหมายในการยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของประเทศและทำให้การท่องเที่ยวมีส่วนร่วมในมาตรการป้องกันโรคซึ่ง BED Phrasingh และ BED Chiangmai Gate ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการและโรงแรม BED ทุกแห่งปฏิบัติตามขั้นตอน SHA และแนวทางการควบคุม COVID-19 อย่างสมบูรณ์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของเราในการรักษาระดับสุขอนามัยและสุขอนามัยสูงสุด

ภาพรวม NEW NORMAL

10 หัวข้อสำคัญของเบดที่ถือปฏิบัติ โดยเฉพาะสำหรับการต้อนรับนักท่องเที่ยว

เว็บไซต์อ้างอิง

Ministry of Public Health
อ่านเพิ่มเติม
อ่านเพิ่มเติม
อ่านเพิ่มเติม
Thailand
ThailandLast Updated: Loading...
Confirmed Cases0
New Case0
Total Deaths0
New Deaths0
Total Recovered0
Active Cases0
in Critical0
Case/1M0
Deaths/1M0
Total Tests0
Tests/1M0