เกี่ยวกับเบดนิมมาน

โรงแรมเบด นิมมาน

เบด นิมมาน เปิดให้บริการในปี 2559 ในย่านนิมมานเหมินทร์ที่มีชีวิตชีวาซึ่งถือได้ว่าเป็นย่านที่ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งของเชียงใหม่ ถนนนิมมานเต็มไปด้วยร้านอาหารแฟชั่น คาเฟ่ ห้างสรรพสินค้าเมญ่า บาร์และโรงแรมสุดชิค

เบด นิมมาน โรงแรมสูง 8 ชั้นขอเชิญคุณมาพบกับ 56 ห้องพักที่สะอาด ถูกสุขอนามัยและเรียบง่าย พร้อมเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำแบบวอล์กอินผ้าเช็ดตัวไดร์เป่าผมและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี เรามีห้องเตียงแฝด ห้องเตียงใหญ่และห้องสำหรับครอบครัวสำหรับสามท่าน ห้องพักทุกห้องมีการออกแบบที่ทันสมัยพร้อมทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม Wifi ฟรีและน้ำดื่มบรรจุขวดไม่จำกัด !

คุณจะเพลิดเพลินกับการเริ่มต้นวันใหม่ด้วยอาหารเช้า เบด เดลี่ หรือผ่อนคลายในร่มเงาของต้นไม้ริมสระว่ายน้ำของเรา

นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถกลางแจ้งให้บริการฟรีสำหรับแขกของเรา

สนามบินอยู่ใกล้กับโรงแรมเพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางของผู้เข้าพัก แต่โรงแรมทุกแห่งในพื้นที่อาจจะได้รับผลกระทบจากเสียงเครื่องบินเล็กน้อย ภารกิจของเราคือการทำให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับการพักผ่อนอย่างดีเยี่ยมที่เบด เนื่องจากเราสนับสนุนให้แขกในอนาคตของเราทุกคนอ่านรีวิวของเราเพื่อทำความรู้จักกับเราให้มากขึ้น

เดินทางปลอดภัยแล้วพบกันนะคะ

ประเภทห้อง

ห้องมารตรฐานเตียงใหญ่

ห้องมาตรฐานเตียงแฝด

ห้องมาตรฐานสำหรับครอบครัว

01.

เสรีภาพ

กฎเกณฑ์ทำให้ผู้คนอยู่ในกรอบคอยจำกัดความสามารถของบุคคลและความเป็นตัวของตัวเอง

02.

สังคม

การเคารพและเอาใจใส่ผู้อื่นอย่างแท้จริง ซึ่งมันทำให้โลกนี้ดีขึ้น

03.

แรงผลักดัน

เชื่อในสิ่งต่างๆด้วยความหลงใหลและทำให้กลายเป็นจริง

04.

ความเชื่อใจ

เชื่อมั่นในสิ่งที่ดีของผู้คนแล้วพวกเขาจะทำในสิ่งที่ถูกต้อง

การบริการ

สถาปัตยกรรม

ความสะอาด

อาหาร

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้ๆ เบด นิมมาน

อาหารเช้าสไตล์ เบด
สมนาคุณสำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน

BED ให้บริการคุณด้วยอาหารเช้าแสนอร่อยหลากหลายรายการทุกเช้าเราภูมิใจนำเสนอคุณด้วยอาหารจานเด่น 4 รายการที่คัดสรรมาแล้ว

เค้กคว่ำ

เค้กนี้มักทำจากผลไม้สับหรือหั่นบาง ๆ เช่นแอปเปิ้ล เชอร์รี่ ลูกพีช หรือสับปะรด ในโรงแรม BED เราใช้ผลไม้อะไรก็ได้ตามฤดูกาลที่ให้ทั้งความสดและอร่อย

ผักอบ

มีตัวเลือกมากมายสำหรับมังสวิรัติที่ BED และมีเมนูผักอบทุกวัน แม้ว่าอาหารจานนี้จะเรียบง่าย แต่ก็อร่อยเช่นกันเพราะเราใช้ผักสดที่มาจากท้องถิ่นและปรุงรสด้วยสูตรของเราเอง

ไข่เจียวสเปน (ตอติล่า)

Tortilla เป็นอาหารแบบดั้งเดิมจากสเปน เราเสิร์ฟอาหารจานนี้ตั้งแต่เปิดโรงแรมแรกๆ และเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าอย่างรวดเร็ว เราได้รับอาหารจานนี้มาจากเชฟคนก่อนของเราซึ่งเป็นชาวสเปนและแม้ว่าเขาจะออกไปแล้วแต่ไข่เจียวของเขายังสร้างความสุขให้แขกของเราได้เสมอ

แซนวิชไก่สะเต๊ะ

ไก่สะเต๊ะเป็นอาหารที่มีชื่อเสียงในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ปรุงรสเสียบไม้และย่างเสิร์ฟพร้อมซอสถั่ว มีต้นกำเนิดจากอินโดนีเซีย แต่ยังเป็นที่นิยมในมาเลเซียฟิลิปปินส์สิงคโปร์ไทยและบรูไน BED ได้ดัดแปลงสูตรดั้งเดิมโดยนำมาทำเป็นแซนวิช