สถาปัตยกรรมและการออกแบบ

BED สร้างขึ้นจากสองความเชื่อง่ายๆ คือการทำให้ชีวิตเรียบง่ายและเข้าใจคนที่อยู่กับคุณอย่างแท้จริง เราจำได้ว่าเราเอากระดาษทิชชู่มาร่างแบบโรงแรม แล้วเริ่มสร้างมันให้เป็นจริงจากกระดาษทิชชู่แผ่นนั้น โดยไม่ยึดติดกับกฎของการสถาปัตยกรรมการดีไซน์แบบเดิมที่เน้นให้มีความโอ่อ่าหรูหรา แต่แน่นให้เราสามารถเดินไปรอบ ๆ พื้นที่ใหม่ ๆ ได้สัมผัสถึงความเรียบง่ายในอารมณ์และความเปลี่ยนแปลงไปพร้อมกัน ผลที่ได้คือการออกแบบขาวดำแบบออร์แกนิก โดยไม่แน่นการตกแต่ง แต่แน่นไปที่อารมณ์ที่ถูกกำหนดโดยความงามของสถาปัตยกรรมเอง

การทำงานและความร่วมมือ

ค่านิยมหลักอย่างหนึ่งของ BED คือเสรีภาพและเราไม่เชื่อในการควบคุมคน เราคิดว่ามนุษย์เป็นสิ่งที่น่าทึ่งและขับเคลื่อนด้วยความสนุกสนาน ความหลงใหลและการพัฒนาตนเอง เมื่อคุณควบคุมคนให้อยู่ในกรอบที่จำกัด  ศักยภาพของพวกเขาก็จะถูกจำกัดตาม ที่ BED เราไม่มีกฎเกณฑ์ ไม่มีข้อบังคับและไม่มีการกำกับดูแลอย่างผู้จัดการหรือหัวหน้างาน เพราะเราเชื่อมั่นในความคิดสร้างสรรค์ ความคิดริเริ่มและความรับผิดชอบของแต่ละบุคคล ใน BED เราเพียงแค่เชื่อใจผู้คนและขอให้พวกเขาใช้สามัญสำนึกและทำในสิ่งที่ถูกต้องเท่านั้นที่จะบรรลุความสำเร็จอย่างแท้จริง

การบริการที่น่าประทับใจ

หลักการสำคัญของการฝึกอบรมคือ คุณบอกคนอื่นว่าคุณคิดว่าพวกเขาควรทำอะไร แต่จะได้ผลอย่างไรเมื่อสมาชิกทุกคนและแขกทุกคนแตกต่าง? คุณจะกำหนดมาตรฐานได้อย่างไรเมื่อสถานการณ์ทุกอย่างแตกต่างไปจากเดิม? ดูเหมือนว่าการฝึกอบรมจะกลายเป็นข้อจำกัดมากกว่าสร้างประโยชน์ การต้อนรับอย่างแท้จริงอาจเป็นเพียงผลพวงของความหลงใหลในการบริการ สามัญสำนึกและความเข้าใจอย่างแท้จริงของพนักงาน BED จึงให้คำจำกัดความของการต้อนรับที่น่าประทับใจว่า เป็นความสามารถในการสแกนผู้คนเพราะเมื่อเราเห็นพวกเขาอย่างแท้จริงเราจะรู้ว่าต้องทำอย่างไร

อาหารเช้าสไตล์ เบด

ลูกค้าส่วนใหญ่ของเราชอบเที่ยวแนวสำรวจร้านอาหารและคาเฟ่เชียงใหม่ โดยเฉพาะด้านอาหารของเชียงใหม่ ที่เป็นเอกลักษณ์ของภาคเหนืออย่างเช่น ไส้อั่ว หรือ ข้าวซอย ดังนั้นเราจึงให้บริการเฉพาะอาหารเช้าและเรามีร้านค้าเจ้าดังในท้องถิ่นเจ้าประจำที่เราซื้อมาแบบสำเร็จทุกเช้าและบางอย่างเราก็ทำเองสดใหม่ ในตอนเช้าเลย อาหารมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา แต่จะผสมผสานสูตรอาหารของทั่วโลก ให้เข้ากับการทำอาหารเช้าแบบไทย ๆ เสมอ ทีมงานของเราทุกคนชอบทานอาหารมากพอ ๆ กับการทำอาหาร เราชอบอาหารง่ายๆ ที่มีรสชาติเข้มข้นและจัดจ้าน ทำด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพและรสสัมผัสมากมายในแต่ละจาน เราเชื่อว่าอาหารที่น่าประทับใจ คืออาหารที่เต็มไปด้วยเรื่องราวและให้อารมณ์ในการรับประทาน

ผู้ใหญ่เท่านั้น

เรารักเด็ก ๆ อย่างแท้จริง แต่น่าเสียดายที่ BED รองรับเฉพาะผู้ใหญ่ที่มีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปีการตัดสินใจที่ยากลำบากนี้เกิดขึ้นหลังจากที่เรามีเหตุการณ์ด้านความปลอดภัยที่ร้ายแรงสองครั้งซึ่งเกี่ยวข้องกับแขกที่อายุน้อยที่สุดสองคนของเรา ในการทบทวนเหตุการณ์ทั้งสองอย่างละเอียดเราต้องสรุปได้ว่าการออกแบบที่มีประตูกระจกพื้นกระเบื้องและบันไดแบบเปิดไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยของแขกรุ่นเล็กของเราได้ เราขอความเข้าใจและความร่วมมือจากคุณ

ค่านิยมของเรา

พูดคุยกับทีมสนับสนุนของเรา

พูดคุยกับสมาชิกทีมสนับสนุนที่น่ารักของเราที่อยู่เบื้องหลัง การให้บริการคุณตลอดการเข้าพักกับเราที่ BED

BED staff

ฉันร่วมงานกับเบด เพราะ ครั้งนึงฉันเคยเป็นแขกของที่นี่มาก่อน และฉันประทับใจกับทุกมุมมองของโรงแรมนี้ สำหรับฉัน คำจำกัดความของการทำงานที่นี่คือ ความสร้างสรรค์และนวัติกรรมที่ไม่มีสิ้นสุด  ความท้าทายในหน้าที่ของฉันที่นี่ก็คือ การทำประสบการณ์ของฉันจากโรงแรมห้าดาว ธนาคาร และโรงพยาบาลมาปรับใช้กับ เบด

ซีเนียร์ ซับพอร์ต

วัชราภรณ์ เพชรเครือ (เกด)

BED Changkian staff

ตอนที่ฉันเริ่มงานกับเบดใหม่ๆ ฉันไม่มีประสบการณ์ด้านโรงแรมเลย ฉันแค่มีความสุขกับการทำอาหาร การสนทนากับเพื่อนหลากหลายเชื้อชาติและฉันคิดว่าฉันโชคดีมากที่ได้มาร่วมงานกับเบด ทั้งในฐานะ พนักงานต้อนรับและทำอาหาร
เบดเป็นสถานที่ที่สุดยอดมากในการเพิ่มประสบการณ์ในทุกๆ ด้านของงานบริการ ตอนนี้ฉันเป็นโค้ชให้กับ เบด ช่างเคี่ยน ตลอดมา เบดให้โอกาสที่ดีกับทุกคนที่เข้ามาร่วมงานกับเราในการเรียนรู้ทักษะและเรียนรู้ถึงงานบริการอย่างแท้จริง

ซับพอร์ต เบด ช่างเคี่ยน

ทิพย์ดั่งพร ว่างจิตเจริญ (บ่าย)

Macela

ฉันอยู่กับเบด มาแล้วกว่าห้าปี สิ่งที่ทำให้ฉันรู้สึกสนุกที่สุดเกี่ยวกับทีมคือ แรงจูงใจและความคิดสร้างสรรค์ที่ทุกคนต้องการมอบการบริการที่น่าประทับใจอย่างสม่ำเสมอ คนรุ่นใหม่กลุ่มนี้เข้าใจอย่างแท้จริงว่างานบริการไม่มีขีดจำกัดหรือข้อกำหนดใดๆ ฉันมีความมั่นใจมากที่จะบอกกับทุกคนว่า : ทุกอย่างเป็นไปได้ ที่เบด

ซับพอร์ต เบด พระสิงห์

มาร์เชล่า เฟอนานเดส อาราเกา

Coach of BED Nimman

หลังจากหลายปีที่ทำงานกับโรงแรมห้าดาวมามากมาย ฉันมองหาโรงแรมเล็กๆ เจ๋งๆ ที่น่าสนใจในเชียงใหม่ แล้วก็มาจบที่ โรงแรม เบด หกปีที่แล้ว ตอนแรกก็รู้สึกแปลกๆ ที่โรงแรมไม่มีผู้จัดการหรือหัวหน้างาน ทำให้รู้สึกเหมือนไม่มีผู้ปกครอง แต่หลังจากที่รู้เหตุผลแล้ว ฉันรู้สึกว่าที่นี่เป็นสถานที่ที่เจ๋งมาก ทำให้ได้เรียนรู้ประสบการณ์แบบใหม่ที่ไม่เหมือนใครและยังทำให้เราแข็งเกร่งขึ้นด้วย

ซับพอร์ต เบด นิมมาน

วันสุข มีจริง (ยุ้ย)

Coach of BED Chiangmai Gate

เคยทำโปรแกรมเมอร์มาก่อน แต่ตอนนี้หลงรักกับงานบริการมากๆ “ฉันชอบเรียนรู้อะไรใหม่ๆ และขอบคุณ เบด ที่ทำให้การทำงานและการใช้ชีวิตของฉันมีความสมดุลกันและยังให้งานใหม่ๆ ที่ท้าทายกับฉันตลอดเวลา ฉันไม่เคยเบื่อเลยตั้งแต่เริ่มทำงานที่นี่”

ซับพอร์ต เบด เชียงใหม่เกต

เพชรรัตน์ ชัยวงค์ (แนน)