โรงแรมของเราในเชียงใหม่

จุดหมายปลายทางที่เงียบสงบ

โรงแรมเบด ช่าง เคี่ยน

เราสร้างโรงแรมแห่งแรกที่อยู่นอกใจกลางเมือง โดยไม่ต้องใช้เงินมากหรือแผนการที่ชัดเจน เราจินตนาการถึงสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจแห่งนี้สำหรับผู้คนที่น่าทึ่ง ซึ่งเอกลักษณ์ของโรงแรมจะถูกกำหนดโดยสถาปัตยกรรมแทนการตกแต่ง เราต้องการทำให้ชีวิตเรียบง่ายโดยไม่มีรูปแบบและกฎเกณฑ์และมุ่งเน้นไปที่การต้อนรับที่น่าประทับใจทั้งหมด ซึ่งทุกอย่างก็ดำเนินไปได้ด้วยดีและตั้งแต่เปิดตัวเราก็ถูกจองเต็มมาโดยตลอด ซึ่งส่วนใหญ่เป็นแขกจากประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้านเราใกล้ๆ นี้เอง

ดูรายละเอียด

จุดหมายปลายทางใจกลางเมือง

โรงแรมเบด พระสิงห์

โรงแรมที่สองของเราคือ เบด พระสิงห์ เราพบหอพักเก่าแห่งนี้ในย่านเมืองเก่าถัดจากวัดพระสิงห์และถนนคนเดินวันอาทิตย์ ในวันเดียวกับที่เราซื้อมันและเริ่มวางแผนการปรับปรุงใหม่ โดยพื้นฐานแล้ว เบด พระสิงห์สร้างให้มีโต๊ะอาหารเช้าที่ลูกค้าสามารถนั่งได้รอบๆ เพื่อนทำความรู้จักกัน มีส่วนกลางขนาดใหญ่และครัวแบบเปิด หลายคนบอกเราว่ารู้สึกเหมือนเป็นครัวของแม่ เป็นโรงแรมขนาดเล็กและใกล้ชิดกับแขกที่เป็นตัวกลางเชื่อมความสัมพันธ์ของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกอย่างแท้จริง

ดูรายละเอียด

ย่านแห่งความทันสมัยและเทรน

โรงแรมเบด นิมมาน

โรงแรมแห่งที่สามเป็นโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดของเรา ห่างจากย่านเมืองเก่าเพียง 5 นาทีและอยู่ใจกลางย่านนิมมานเหมินทร์อันทันสมัยและมีชีวิตชีวาที่มีร้านค้าร้านอาหารร้านกาแฟและสถานบันเทิงยามค่ำคืนมากมาย Mango Tango และ Iberry คุณคิดว่าไง? ผู้คนในเบดนิมมานมีบรรยากาศความสนุกสนานและลักษณะเฉพาะตัวของความ Cool พอ ๆ กับทีมงานชาวต่างชาติของเราที่ส่วนใหญ่เป็นคนเอเชียที่ยังเด็กและทันสมัยซึ่งจะทำให้รู้สึกเหมือนอยู่บ้านท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่มีชีวิตชีวา

ดูรายละเอียด

จุดหมายปลายทางที่แสนสบาย

โรงแรมเบด เชียงใหม่เกต

โรงแรมเบด เชียงใหม่เกด เป็นโรงแรมล่าสุดของเรา ทำเลดีมาก อยู่แถว ๆ ประตูเชียงใหม่และจุดเริ่มต้นถนนคนเดินวันเสาร์ หรือถนนวัวลายที่มีชื่อเสียง อยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมสำหรับการสำรวจเมืองและโรงแรม เบด ทุกแห่ง และเบด เชียงใหม่เกตก็ยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบอาหารเช้าที่น่าตื่นตาตื่นใจและสถาปัตยกรรมที่โดดเด่น แน่นความอยู่สบาย และใช้ประโยชน์จากพื้นที่ได้มากที่สุด

ดูรายละเอียด

ค้นหาเราได้ในเชียงใหม่

รีวิวจาก Tripadvisor

มาดูกันว่าผู้คนพูดถึงเรายังไงบ้าง

tripadvisor logo

ไม่ต้องมองหาโรงแรมอื่นอีกต่อไป

ฉันไม่สามารถอธิบายได้หมดว่าเราสนุกกับการพักที่นี่มากแค่ไหน! ทั้งพนักงาน ทำเลที่ตั้ง อาหารเช้าที่ยอดเยี่ยมน้ำฟรีและทุกอย่างก็เยี่ยมมาก พนักงานทุกคนเป็นมิตรและให้การต้อนรับเสมอพูดภาษาอังกฤษได้ดีและยินดีให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเดินทางในเชียงใหม่ ถนนคนเดินวันอาทิตย์ ฯลฯ อาหารเช้าน่าทึ่งมาก! พวกเขาเสนอให้ปรุงไข่แบบไหนก็ได้แล้วแต่เราเลือก ทำข้าวเหนียวมะม่วงให้เรา มีผลไม้สดมากมายและของอร่อยอื่น ๆ อีกมากมาย น้ำฟรีรอบ ๆ โรงแรมนั้นยอดเยี่ยมมาก ข้อเสียอย่างหนึ่งคือห้องมีขนาดค่อนข้างเล็ก แต่จริงๆแล้วก็เพียงพอสะอาดสะดวกสบายและมีแสงสว่างเพียงพอ Wi-Fi เยี่ยมมาก เราไม่ได้ลองสระว่ายน้ำ แต่ก็ดูน่าอยู่ ทำเลที่ตั้งยอดเยี่ยมเช่นกันสามารถเดินไปยังวัดและสถานที่ต่างๆรวมทั้งถนนคนเดินวันอาทิตย์ ห้องของเราก็เงียบมาก มีคำพูดต่างๆ ตลก ๆ ติดอยู่รอบ ๆ โรงแรมเช่นทุกอย่างเป็นไปได้บนเตียงฉันอยากจะแนะนำโรงแรมนี้อย่างแน่นอนและพักที่นี่อีกครั้งเมื่อมีโอกาส!

Kaymtravel7

Go to Tripadvisor
tripadvisor logo

โรงแรมที่น่าทึ่ง

ฉันมาที่นี่ในเดือนกุมภาพันธ์ ก่อนที่ฉันจะก้าวเข้าประตู พนักงานส่งยิ้มให้ฉัน เป็นโรงแรมที่ให้การต้อนรับดีที่สุดที่ฉันเคยไปมา มีผู้จัดการที่นั่นพูดภาษาอังกฤษได้และฉันสามารถคุยกับเธอเกี่ยวกับรถแท็กซี่ที่จะพาเราไปเที่ยวรอบ ๆ เชียงใหม่ ผู้จัดการต่อรองราคาเท็กซี่ให้กับเราด้วย ห้องพักเยี่ยมมีทุกสิ่งที่เราต้องการ อีกส่วนที่ดีที่สุดของโรงแรมคือทุกชั้นมีตู้เย็นของตัวเองในโถงทางเดินที่มีน้ำดื่มบรรจุขวด โรงแรมส่วนใหญ่ไม่มีน้ำให้ ในตอนเช้ามากๆ เราจองทัวร์และมีคนมารับคิดว่าคงไม่ได้ทานอาหารเช้า แต่พวกเขาเริ่มอาหารเช้า เร็วขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าเราได้กินอาหารเช้าก่อนไปทัวร์ ที่นี่เป็นโรงแรมที่น่าตื่นตาตื่นใจและการบริการทำให้ได้มากกว่า 10 ดาว !! ขอบคุณมากสำหรับคุณทุกคน แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้จัดการที่พูดภาษาอังกฤษ น่าอัศจรรย์

beachbum1414

Go to Tripadvisor
tripadvisor logo

โรงแรมที่ดีที่สุดในประเทศไทย

ทริปหนึ่งเดือนของเรา เราพักกันหลายโรงแรมรวมถึงโรงแรมระดับ 5 ดาวขึ้นไปด้วย แต่ เบด พระสิงค์ นั้นคือโรงแรมที่ดีที่สุด พวกเขาเข้าใจองค์ประกอบของความเป็นมิตร การบริการและการต้อนรับที่น่าอบอุ่น ตั้งแต่วินาทีแรกที่สามีของฉันและฉันก้าวเข้าประตู มาเชล่าและพนักงานก็พยายามทำให้การเข้าพักของเราไม่ธรรมดา ทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นครอบครัว ทำเลที่ตั้งสะดวกมากอาหารเช้าอร่อยห้องพักดีน้ำฟรีเยอะ พนักงานให้ความช่วยเหลือในการจัดนำเที่ยวและบริการแท็กซี่ต่างๆ อะไรก็ได้จริงๆ แต่สิ่งที่ทำให้โรงแรมแห่งนี้โดดเด่นพวกเขาใส่ใจจริงๆและเป้าหมายของพวกเขาคือให้คุณมีความสุขกับการเข้าพักและเพลิดเพลินกับเชียงใหม่ ขอบคุณ. ฉันจะแนะนำโรงแรมนี้ซ้ำแล้วซ้ำอีก

ontheroadmaryg

Go to Tripadvisor
tripadvisor logo

โรงแรมที่ทำทุกอย่างเพื่อให้คุณสะดวกสบาย

โรงแรมนี้ทำให้รู้สึกพูดไม่ออก ก่อนอื่นพวกเขามีตู้เย็นพร้อมน้ำทุกชั้นเพื่อความสะดวกของคุณซึ่งช่วยประหยัดเวลาและการเดินทางเข้าและออกจากโรงแรมไปซื้อน้ำ พวกเขามีห้องพักพร้อมเบียร์และน้ำอัดลมฟรี อาหารเช้าค่อนข้างดีมีผลไม้และเมนูไข่หลากหลายประเภท กาแฟฟรีตลอดทั้งวัน พนักงานที่โรงแรมก็น่ารักดีเช่นกันโดยเฉพาะผู้หญิงที่หน้าเคาเตอร์เธอน่ารักสุด ๆ มีอยู่ครั้งหนึ่งเธอช่วยฉันซื้อไอศกรีมจากคนขายไอศกรีมที่อยู่ข้างโรงแรม เตียงนอนสบายเครื่องปรับอากาศเงียบห้องน้ำและห้องพักสะอาด ทำเลที่ตั้งก็ค่อนข้างดีเช่นกันติดกับวัดที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองคือวัดพระสิงห์ หากคุณพักที่นี่วันอาทิตย์ ถนนคนเดินอยู่ห่างออกไปหนึ่งช่วงตึกเท่านั้น

สามีของฉันวิ่งเข้าไปหาเจ้าของเพื่อขอบคุณเขา และบอกว่าโรงแรมของเขานั้นยอดเยี่ยมแค่ไหนและสะดวกขนาดไหนกับการมีน้ำให้บริการตลอดเวลา (เขามีความสุขมากกับเรื่องนั้น) และเจ้าของก็เป็นคนดีสุด ๆ สถานที่ค่อนข้างทันสมัยใหม่และคุ้มค่า!

Nayeli C

Go to Tripadvisor
tripadvisor logo

เป็นการพักผ่อนที่ดีมากๆ

โรงแรมสวยมากในทุกๆด้าน สะอาดและสะดวกสบาย เล็ก แต่ก็เกินพอ อาหารเช้าอร่อย น้ำดื่มบรรจุขวดฟรีย่านที่เงียบสงบ แต่ในความคิดของฉันสิ่งที่โดดเด่นของที่นี่คือพนักงานที่เป็นกันเองอย่างมากและให้ความช่วยเหลือดีมาก พนักงานต้อนรับหญิงชาวบราซิลยอดเยี่ยมมาก แทบรอไม่ไหวที่จะไปเยี่ยมอีกครั้ง

itmustaben

Go to Tripadvisor
tripadvisor logo

ความน่าประทับใจของเบด

ประสบการณ์ที่แตกต่าง!
อาหารเช้าอร่อยมาก! ฉันชอบทุกสิ่งที่พวกเขามีจริงๆ! ห้องพักเรียบง่าย แต่มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ ห้องน้ำดีมากแค่ปิดม่านให้ดีห้องน้ำของคุณก็จะไม่เปียก พนักงานที่ยอดเยี่ยม พวกเขาทำทุกอย่างเพื่อช่วยเราจองทัวร์ ทำไข่ลวกตามที่เราชอบ ไม่มีคำบรรยาย!
ฉันหวังว่าจะมี BED อยู่ทั่วโลก!
เก่งมาก!

Neungdeaw

Go to Tripadvisor
tripadvisor logo

สมบูรณ์แบบ!

เป็นการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบที่ เบด พระสิงห์ สะดวกสบายสะอาดตั้งอยู่ใจกลางเมือง (เดิน 5 นาทีจากวัดพระสิงห์ในเชียงใหม่) และพนักงานสุดยอด พวกเขาคอยช่วยเหลือทุกสิ่งที่คุณต้องการ ขอแนะนำเป็นพิเศษสำหรับคู่รัก

Emerson De Paiva

Go to Trivadvisor