โรงแรมของเราในเชียงใหม่

จุดหมายปลายทางที่เงียบสงบ

โรงแรมเบด ช่าง เคี่ยน

โรงแรมแห่งแรกของเบด ตั้งอยู่นอกตัวเมืองเล็กน้อย บนถนนคลองชลประทาน เบด ช่างเคี่ยนเริ่มจัดตั้งโดยไม่ได้ใช้เงินลงทุนมากหรือแผนการที่ชัดเจน แต่เราอยากทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นแหล่งรวมของผู้คนที่น่าสนใจจากทั่วโลก ทั้งพนักงานและลูกค้า ซึ่งเอกลักษณ์ของโรงแรมจะถูกกำหนดโดยสถาปัตยกรรมแทนการตกแต่งที่ไม่จำเป็น มีความเรียบง่ายโดยไม่มีรูปแบบและกฎเกณฑ์และมุ่งเน้นไปที่การต้อนรับและความประทับใจของลูกค้า ซึ่งทุกอย่างก็ดำเนินไปได้ด้วยดีและตั้งแต่เปิดตัวเราก็ถูกจองเต็มมาโดยตลอด ส่วนใหญ่เป็นแขกจากประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้านเราใกล้ๆ นี้เอง

ดูรายละเอียด

จุดหมายปลายทางใจกลางเมือง

โรงแรมเบด พระสิงห์

โรงแรมแห่งที่สองของเราคือ เบด พระสิงห์ ที่นี่เคยเป็นหอพักเก่าในตัวเมืองตั้งอยู่ถัดจากวัดพระสิงห์และถนนคนเดินวันอาทิตย์ ในวันเดียวกับที่เราซื้อตึกนี้เราก็ได้เริ่มวางแผนการปรับปรุงตึกใหม่เลย โดยพื้นฐานแล้ว เบด พระสิงห์สร้างให้มีโต๊ะอาหารเช้าที่ลูกค้าสามารถนั่งได้รอบๆ เพื่อให้ผู้เข้าพักทุกคนได้ทำความรู้จักกันจากทั่วมุมโลก มีส่วนกลางขนาดใหญ่และครัวแบบเปิด หลายคนบอกเราว่ารู้สึกเหมือนเป็นครัวของแม่ที่บ้าน เป็นโรงแรมขนาดเล็กและใกล้ชิดกับแขกที่เป็นตัวกลางเชื่อมความสัมพันธ์ของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกอย่างแท้จริง

ดูรายละเอียด

ย่านแห่งความทันสมัยและเทรน

โรงแรมเบด นิมมาน

โรงแรมแห่งที่สามของเราเป็นโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาเบด ห่างจากตัวเมืองเก่าเพียง 5 นาทีและตั้งอยู่ใจกลางนิมมานเหมินทร์ที่ทันสมัยและมีชีวิตชีวาที่มีร้านค้าร้านอาหารร้านกาแฟและสถานบันเทิงยามค่ำคืนมากมาย เช่น Mango Tango, warm up cafe และ Iberry  เบดนิมมานให้ความรู้สึกถึงความสนุกสนานและมีชีวิตชีวาของพนักงานที่ยังเป็นรุ่นใหม่ไฟแรง มีความกระตือรือร้นในการให้ความช่วยเหลือทุกอย่างกับแขกผู้เข้าพัก มีลักษณะเฉพาะตัวของของตัวเอง มีทีมงานชาวต่างชาติ ให้บรรยากาศของการรวมตัวของเด็กรุ่นใหม่ ให้ผู้เข้าพักรู้สึก refreshing ได้ตลอดเวลา

ดูรายละเอียด

จุดหมายปลายทางที่แสนสบาย

โรงแรมเบด เชียงใหม่เกต

โรงแรมเบด เชียงใหม่เกด เป็นโรงแรมล่าสุดของเรา ตั้งอยู่ใกล้กับประตูเชียงใหม่และจุดเริ่มต้นถนนคนเดินวันเสาร์ หรือถนนวัวลายที่มีชื่อเสียง อยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมสำหรับการสำรวจเมืองเก่าและโรงแรม เบด ทุกแห่ง และเบด เชียงใหม่เกตก็ยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบอาหารเช้าที่น่าตื่นตาตื่นใจและสถาปัตยกรรมที่โดดเด่น แน่นความอยู่สบาย และใช้ประโยชน์จากพื้นที่ได้มากที่สุด

ดูรายละเอียด

ค้นหาเราได้ในเชียงใหม่

รีวิวจาก Tripadvisor

มาดูกันว่าผู้คนพูดถึงเรายังไงบ้าง

ไม่ต้องมองหาโรงแรมอื่นอีกต่อไป

ฉันไม่สามารถอธิบายได้หมดว่าเราสนุกกับการพักที่นี่มากแค่ไหน! ทั้งพนักงาน ทำเลที่ตั้ง อาหารเช้าที่ยอดเยี่ยมน้ำฟรีและทุกอย่างก็เยี่ยมมาก พนักงานทุกคนเป็นมิตรและให้การต้อนรับเสมอพูดภาษาอังกฤษได้ดีและยินดีให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเดินทางในเชียงใหม่ ถนนคนเดินวันอาทิตย์ ฯลฯ อาหารเช้าน่าทึ่งมาก! พวกเขาเสนอให้ปรุงไข่แบบไหนก็ได้แล้วแต่เราเลือก ทำข้าวเหนียวมะม่วงให้เรา มีผลไม้สดมากมายและของอร่อยอื่น ๆ อีกมากมาย น้ำฟรีรอบ ๆ โรงแรมนั้นยอดเยี่ยมมาก ข้อเสียอย่างหนึ่งคือห้องมีขนาดค่อนข้างเล็ก แต่จริงๆแล้วก็เพียงพอสะอาดสะดวกสบายและมีแสงสว่างเพียงพอ Wi-Fi เยี่ยมมาก เราไม่ได้ลองสระว่ายน้ำ แต่ก็ดูน่าอยู่ ทำเลที่ตั้งยอดเยี่ยมเช่นกันสามารถเดินไปยังวัดและสถานที่ต่างๆรวมทั้งถนนคนเดินวันอาทิตย์ ห้องของเราก็เงียบมาก มีคำพูดต่างๆ ตลก ๆ ติดอยู่รอบ ๆ โรงแรมเช่นทุกอย่างเป็นไปได้บนเตียงฉันอยากจะแนะนำโรงแรมนี้อย่างแน่นอนและพักที่นี่อีกครั้งเมื่อมีโอกาส!

Kaymtravel7

Go to Tripadvisor

โรงแรมที่น่าทึ่ง

ฉันมาที่นี่ในเดือนกุมภาพันธ์ ก่อนที่ฉันจะก้าวเข้าประตู พนักงานส่งยิ้มให้ฉัน เป็นโรงแรมที่ให้การต้อนรับดีที่สุดที่ฉันเคยไปมา มีผู้จัดการที่นั่นพูดภาษาอังกฤษได้และฉันสามารถคุยกับเธอเกี่ยวกับรถแท็กซี่ที่จะพาเราไปเที่ยวรอบ ๆ เชียงใหม่ ผู้จัดการต่อรองราคาเท็กซี่ให้กับเราด้วย ห้องพักเยี่ยมมีทุกสิ่งที่เราต้องการ อีกส่วนที่ดีที่สุดของโรงแรมคือทุกชั้นมีตู้เย็นของตัวเองในโถงทางเดินที่มีน้ำดื่มบรรจุขวด โรงแรมส่วนใหญ่ไม่มีน้ำให้ ในตอนเช้ามากๆ เราจองทัวร์และมีคนมารับคิดว่าคงไม่ได้ทานอาหารเช้า แต่พวกเขาเริ่มอาหารเช้า เร็วขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าเราได้กินอาหารเช้าก่อนไปทัวร์ ที่นี่เป็นโรงแรมที่น่าตื่นตาตื่นใจและการบริการทำให้ได้มากกว่า 10 ดาว !! ขอบคุณมากสำหรับคุณทุกคน แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้จัดการที่พูดภาษาอังกฤษ น่าอัศจรรย์

beachbum1414

Go to Tripadvisor

โรงแรมที่ดีที่สุดในประเทศไทย

ทริปหนึ่งเดือนของเรา เราพักกันหลายโรงแรมรวมถึงโรงแรมระดับ 5 ดาวขึ้นไปด้วย แต่ เบด พระสิงค์ นั้นคือโรงแรมที่ดีที่สุด พวกเขาเข้าใจองค์ประกอบของความเป็นมิตร การบริการและการต้อนรับที่น่าอบอุ่น ตั้งแต่วินาทีแรกที่สามีของฉันและฉันก้าวเข้าประตู มาเชล่าและพนักงานก็พยายามทำให้การเข้าพักของเราไม่ธรรมดา ทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นครอบครัว ทำเลที่ตั้งสะดวกมากอาหารเช้าอร่อยห้องพักดีน้ำฟรีเยอะ พนักงานให้ความช่วยเหลือในการจัดนำเที่ยวและบริการแท็กซี่ต่างๆ อะไรก็ได้จริงๆ แต่สิ่งที่ทำให้โรงแรมแห่งนี้โดดเด่นพวกเขาใส่ใจจริงๆและเป้าหมายของพวกเขาคือให้คุณมีความสุขกับการเข้าพักและเพลิดเพลินกับเชียงใหม่ ขอบคุณ. ฉันจะแนะนำโรงแรมนี้ซ้ำแล้วซ้ำอีก

ontheroadmaryg

Go to Tripadvisor

โรงแรมที่ทำทุกอย่างเพื่อให้คุณสะดวกสบาย

โรงแรมนี้ทำให้รู้สึกพูดไม่ออก ก่อนอื่นพวกเขามีตู้เย็นพร้อมน้ำทุกชั้นเพื่อความสะดวกของคุณซึ่งช่วยประหยัดเวลาและการเดินทางเข้าและออกจากโรงแรมไปซื้อน้ำ พวกเขามีห้องพักพร้อมเบียร์และน้ำอัดลมฟรี อาหารเช้าค่อนข้างดีมีผลไม้และเมนูไข่หลากหลายประเภท กาแฟฟรีตลอดทั้งวัน พนักงานที่โรงแรมก็น่ารักดีเช่นกันโดยเฉพาะผู้หญิงที่หน้าเคาเตอร์เธอน่ารักสุด ๆ มีอยู่ครั้งหนึ่งเธอช่วยฉันซื้อไอศกรีมจากคนขายไอศกรีมที่อยู่ข้างโรงแรม เตียงนอนสบายเครื่องปรับอากาศเงียบห้องน้ำและห้องพักสะอาด ทำเลที่ตั้งก็ค่อนข้างดีเช่นกันติดกับวัดที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองคือวัดพระสิงห์ หากคุณพักที่นี่วันอาทิตย์ ถนนคนเดินอยู่ห่างออกไปหนึ่งช่วงตึกเท่านั้น

สามีของฉันวิ่งเข้าไปหาเจ้าของเพื่อขอบคุณเขา และบอกว่าโรงแรมของเขานั้นยอดเยี่ยมแค่ไหนและสะดวกขนาดไหนกับการมีน้ำให้บริการตลอดเวลา (เขามีความสุขมากกับเรื่องนั้น) และเจ้าของก็เป็นคนดีสุด ๆ สถานที่ค่อนข้างทันสมัยใหม่และคุ้มค่า!

Nayeli C

Go to Tripadvisor

เป็นการพักผ่อนที่ดีมากๆ

โรงแรมสวยมากในทุกๆด้าน สะอาดและสะดวกสบาย เล็ก แต่ก็เกินพอ อาหารเช้าอร่อย น้ำดื่มบรรจุขวดฟรีย่านที่เงียบสงบ แต่ในความคิดของฉันสิ่งที่โดดเด่นของที่นี่คือพนักงานที่เป็นกันเองอย่างมากและให้ความช่วยเหลือดีมาก พนักงานต้อนรับหญิงชาวบราซิลยอดเยี่ยมมาก แทบรอไม่ไหวที่จะไปเยี่ยมอีกครั้ง

itmustaben

Go to Tripadvisor

ความน่าประทับใจของเบด

ประสบการณ์ที่แตกต่าง!
อาหารเช้าอร่อยมาก! ฉันชอบทุกสิ่งที่พวกเขามีจริงๆ! ห้องพักเรียบง่าย แต่มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ ห้องน้ำดีมากแค่ปิดม่านให้ดีห้องน้ำของคุณก็จะไม่เปียก พนักงานที่ยอดเยี่ยม พวกเขาทำทุกอย่างเพื่อช่วยเราจองทัวร์ ทำไข่ลวกตามที่เราชอบ ไม่มีคำบรรยาย!
ฉันหวังว่าจะมี BED อยู่ทั่วโลก!
เก่งมาก!

Neungdeaw

Go to Tripadvisor

สะดวกสบายและอบอุ่น

พักที่ เบด นิมมาน มาหลายครั้งแล้ว ทุกครั้งที่มาก็รู้สึกประทับใจทุกครั้ง ห้องมีขนาดใหญ่ เตียงนุ่มสบาย พนักงานน่ารักและให้ความช่วยเหลือดี อาหารเช้าอร่อย ทุกครั้งที่จะมาเชียงใหม่ จะคิดถึง เบด นิมมานก่อนเสมอ เจอกันครั้งหน้าอีกแน่นอน ขอบคุณพนักงานทุกคนสำหรับการบริการที่ดี

Zam Tharkorn

Go to Trivadvisor