เกี่ยวกับเบดเชียงใหม่เกต

โรงแรมเบด เชียงใหม่ เกต

โรงแรม เบด เชียงใหม่เกท เปิดให้บริการในปี 2560 เพื่อมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่ผ่อนคลายที่สุดและรูปแบบการบริการแบบครอบครัวที่ไม่เหมือนใคร โรงแรมตั้งอยู่ด้านนอกเมืองเก่าอันเก่าแก่ของเชียงใหม่ออกมาไม่กี่ก้าว ใกล้กับตลาดท้องถิ่นและวัดศรีสุพรรณอารามอันงดงามซึ่งเป็นวัดเงินแห่งแรกของโลก

โรงแรมเบด เชียงใหม่เกท โรงแรมสามชั้นแบบเตี้ยขอเชิญคุณมาพบกับ 28 ห้องพักที่สะอาด ถูกสุขอนามัยและเรียบง่าย พร้อมเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำแบบวอล์กอินผ้าเช็ดตัวไดร์เป่าผมและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี เรามีห้องเตียงแฝด ห้องเตียงใหญ่และห้องสำหรับครอบครัวสำหรับสามท่าน ห้องพักทุกห้องมีการออกแบบที่ทันสมัยพร้อมทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม Wifi ฟรีและน้ำดื่มบรรจุขวดไม่จำกัด !

คุณจะเพลิดเพลินกับการเริ่มต้นวันใหม่ด้วยอาหารเช้าแบบจัดเต็ม หรือผ่อนคลายในพื้นที่ส่วนกลางริมสระว่ายน้ำของเรา

นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถกลางแจ้งให้บริการฟรีสำหรับแขกของเรา

เบดเชียงใหม่เกท อยู่ใกล้กับร้านเบเกอรี่ที่มีชื่อเสียงและสามารถเดินไปยังถนนวัวลายหรือย่านประดิษฐ์เครื่องเงินแบบดั้งเดิมของเมืองได้และย่านนี้เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่นักท่องเที่ยวว่าตลาดถนนคนเดินวันเสาร์ซึ่งมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่น่าประทับใจไม่รู้ลืม

เดินทางปลอดภัยแล้วพบกันนะคะ

ประเภทห้อง

ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่

ห้องมาตรฐานเตียงแฝด

ห้องมาตรฐานสามเตียง

ห้องซูพีเรีย เตียงใหญ่

01.

เสรีภาพ

กฎเกณฑ์ทำให้ผู้คนอยู่ในกรอบคอยจำกัดความสามารถของบุคคลและความเป็นตัวของตัวเอง

02.

สังคม

การเคารพและเอาใจใส่ผู้อื่นอย่างแท้จริง ซึ่งมันทำให้โลกนี้ดีขึ้น

03.

แรงผลักดัน

เชื่อในสิ่งต่างๆด้วยความหลงใหลและทำให้กลายเป็นจริง

04.

ความเชื่อใจ

เชื่อมั่นในสิ่งที่ดีของผู้คนแล้วพวกเขาจะทำในสิ่งที่ถูกต้อง

การบริการ

สถาปัตยกรรม

ความสะอาด

อาหาร

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้ๆ เบด เชียงใหม่เกต

อาหารเช้าสไตล์ เบด
สมนาคุณสำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน

BED ให้บริการของว่างอาหารเช้าแสนอร่อยทุกเช้าเราภูมิใจนำเสนออาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของเราที่คัดสรรมาแล้ว 3 รายการ

กราติน

มันฝรั่งอบชีสเป็นหนึ่งในอาหารที่ทุกคนทุกวัยสามารถรับประทานได้อย่างเพลิดเพลิน เราผัดมันฝรั่งกับครีมและเครื่องปรุงพิเศษของเราจากนั้นใส่ชีสและอบในเตาอบจนเป็นสีน้ำตาลทองและมีกลิ่นหอมอร่อย จานนี้เป็นอีกหนึ่งเมนูโปรดของลูกค้าและเป็นหนึ่งในเมนูซิกเนเจอร์ของ BED

ไข่เบเนดิกต์

อาหารเช้าแบบอเมริกันระดับไฮเอนด์ซึ่งไม่ค่อยพบในอาหารเช้าของโรงแรม หายากเพราะเป็นอาหารที่ซับซ้อนในการทำเราจึงได้ปรับสูตรเพื่อให้เมนูนี้กลายเป็นส่วนหนึ่งของอาหารเช้าให้คุณได้ลิ้มลอง แต่เรายังคงรักษารสชาติดั้งเดิมไว้

แซนวิชไก่ซอสแกงกระหรี่มะนาว

แซนวิชไก่กรอบเสิร์ฟพร้อมซอสแกงกระหรี่มะนาว สูตรนี้ได้รับการพัฒนาโดยเชฟของเราเอง เราทอดไก่เป็นเวลานานจนกรอบและมีกลิ่นหอม ไก่ราดด้วยน้ำแกงกระหรี่เลมอนจนกลายเป็นอาหารจานเด่นของเบดเชียงใหม่เกต เป็นสิ่งที่คุณไม่ควรพลาด

ขนมปังพุดดิ้ง

หนึ่งในอาหารจานเด่นของ BED ที่คุณสามารถหาได้จากโรงแรมทั้งหมดของเรา อบสดใหม่ทุกวันโดยใช้สูตรพิเศษของเราเอง ขนมปังทั้งหมดที่เหลือจากอาหารเช้าจะกลายเป็นอีกหนึ่งจานอร่อยเพื่อความเพลิดเพลินของคุณ