เกี่ยวกับเบดช่างเคี่ยน

โรงแรมเบด ช่างเคี่ยน

สถานที่ตั้งที่สะดวกสบายของเบดช่างเคี่ยน ที่ทำให้ผู้เข้าพักได้อยู่ใกล้ชิดชุมชนในพื้นที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สวนสัตว์เชียงใหม่ ถนนคนเดินในพื้นที่และกาดนัดท้องถิ่นรวมถึง มาลินพลาซ่า และกาดหน้ามอ (ตลาดนัดกลางคืนของนักศึกษา)

เบด ช่างเคี่ยน เป็นโรงแรมสูงห้าชั้นพร้อมที่จอดรถกลางแจ้งมากมาย อยากให้คุณมาพบกับห้องพักที่สะอาด ถูกสุขอนามัยและเรียบง่าย 40 ห้องพร้อมเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำแบบวอล์กอิน ผ้าเช็ดตัว ไดร์เป่าผมและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี เรามีห้องเตียงแฝด ห้องเตียงใหญ่และห้องครอบครัวสำหรับสามท่าน ห้องพักทุกห้องมีการออกแบบที่ทันสมัยพร้อมทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม Wifi ฟรีและน้ำดื่มบรรจุขวดไม่จำกัด !

พักอย่างมีสไตล์ที่เบดเชียงเคี่ยนพร้อมชมวิวดอยสุเทพ ที่สวยงามซึ่งมีป่าเขตร้อนดอกไม้บานและอากาศบริสุทธิ์ บางครั้งคุณจะเห็นเมฆที่ลอยขึ้นและทะเลหมอกที่สวยงามที่สุดจากห้องของคุณ

สนามบินอยู่ใกล้กับโรงแรมเพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางของผู้เข้าพัก แต่โรงแรมทุกแห่งในพื้นที่อาจจะได้รับผลกระทบจากเสียงเครื่องบินเล็กน้อย ภารกิจของเราคือการทำให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับการพักผ่อนอย่างดีเยี่ยมที่เบด เนื่องจากเราสนับสนุนให้แขกในอนาคตของเราทุกคนอ่านรีวิวของเราเพื่อทำความรู้จักกับเราให้มากขึ้น

เดินทางปลอดภัยแล้วพบกันนะคะ

ประเภทห้อง

ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่

ห้องมาตรฐานเตียงแฝด

ห้องมาตรฐาน สำหรับครอบครัว

01.

เสรีภาพ

กฎเกณฑ์ทำให้ผู้คนอยู่ในกรอบคอยจำกัดความสามารถของบุคคลและความเป็นตัวของตัวเอง

02.

สังคม

การเคารพและเอาใจใส่ผู้อื่นอย่างแท้จริง ซึ่งมันทำให้โลกนี้ดีขึ้น

03.

แรงผลักดัน

เชื่อในสิ่งต่างๆด้วยความหลงใหลและทำให้กลายเป็นจริง

04.

ความเชื่อใจ

เชื่อมั่นในสิ่งที่ดีของผู้คนแล้วพวกเขาจะทำในสิ่งที่ถูกต้อง

การบริการ

BED Changkian

สถาปัตยกรรม

ความสะอาด

อาหาร

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้ๆ เบด ช่างเคี่ยน

อาหารเช้ารองท้อง สไตล์ เบด
สมนาคุณสำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน

BED ให้บริการของว่างอาหารเช้าแสนอร่อยทุกเช้าเราภูมิใจนำเสนออาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของเราที่คัดสรรมาแล้ว 3 รายการ

ปาท่องโก๋

ปาท่องโก๋ เป็นแป้งทอดกรอบสีน้ำตาลทอง สามารถพบได้ในตลาดท้องถิ่นทุกแห่งในประเทศไทย เราได้ทำให้ ปาท่องโก๋ เป็นหนึ่งในอาหารจานเด่นของเรา ไม่ใช่เพียงเพราะรสชาดที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังซื้อในท้องถิ่นและสนับสนุนชุมชนในท้องถิ่นด้วย

ชุดอาหารเช้าห่อใบตอง

อาหารเช้าแบบไทยยอดนิยมอย่างหนึ่งและเป็นอาหารเอกลักษณ์ของเบดมาตั้งแต่เปิดตัวโรงแรม ก็คือข้าวเหนียวสไตล์ภาคเหนือ ซึ่งจะใช้ใบตองห่ออาหารทุกอย่างเพื่อแสดงถึงความเป็นอาหารท้องถิ่น ได้แก่ หมูปิ้ง ขาไก่อบ ไส้อั่ว ขนมห่อไส้มะพร้าว และข้าวเหนียวสังขยาไข่

ขนมปังนานา จังเกิ้ล

เราได้เลือกขนมปังโรสแมรี่และบาแกตต์เป็นอาหารจานเด่นของเราเพราะมีที่มาจาก Jungle Nana Bakery ซึ่งเป็นร้านเบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศสแท้ๆในเชียงใหม่ที่ดูแลโดยเชฟ Nicolas Delamarche มีชื่อเสียงทั้งในเชียงใหม่และต่างจังหวัด

ผลไม้สดตามฤดูกาล

ประเทศไทยมีผลไม้ตลอดทั้งปี เราเสิร์ฟผลไม้สดตามฤดูกาลให้กับแขกของเรา ฤดูสตรอเบอร์รี่ที่จะมียอดในฤดูหนาว ส่วนฤดูร้อนเป็นช่วงเวลาแสนอร่อยสำหรับผลไม้เมืองร้อน ลองนึกถึงมะม่วง สับปะรด แตงโม มังคุด และเงาะมีราคาย่อมเยากว่าในฤดูฝน เหล่านี้เป็นผลไม้ชั้นยอด ที่จะได้ทานกับอาหารเช้าแสนอร่อย