เกี่ยวกับเบดพระสิงห์

โรงแรมเบด พระสิงห์

โรงแรมที่สองของเราคือ เบด พระสิงห์ เราพบหอพักเก่าแห่งนี้ในย่านเมืองเก่าถัดจากวัดพระสิงห์และถนนคนเดินวันอาทิตย์ ในวันเดียวกับที่เราซื้อมันและเริ่มวางแผนการปรับปรุงใหม่ โดยพื้นฐานแล้ว เบด พระสิงห์สร้างให้มีโต๊ะอาหารเช้าที่ลูกค้าสามารถนั่งได้รอบๆ เพื่อนทำความรู้จักกัน มีส่วนกลางขนาดใหญ่และครัวแบบเปิด หลายคนบอกเราว่ารู้สึกเหมือนเป็นครัวของแม่ เป็นโรงแรมขนาดเล็กและใกล้ชิดกับแขกที่เป็นตัวกลางเชื่อมความสัมพันธ์ของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกอย่างแท้จริง

โรงแรมเบด พระสิงห์ เป็นโรงแรมสามชั้นเตี้ย ๆ อยากให้คุณมาพบกับห้องพักที่สะอาด ถูกสุขอนามัยและเรียบง่ายจำนวน 29 ห้องพร้อมเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำแบบวอล์กอินผ้าเช็ดตัวไดร์เป่าผมและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี เรามีห้องเตียงแฝด ห้องเตียงใหญ่และห้องสำหรับครอบครัวสำหรับสามท่าน ห้องพักทุกห้องมีการออกแบบที่ทันสมัยพร้อมทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม Wifi ฟรีและน้ำดื่มบรรจุขวดไม่จำกัด !

คุณจะเพลิดเพลินกับการเริ่มต้นวันใหม่ด้วยอาหารเช้า BED Deli หรือเพียงแค่ผ่อนคลายในสระว่ายน้ำแสนสบายของเรา

นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถกลางแจ้งให้บริการฟรีตามลำดับก่อนหลัง

เบด พระสิงห์ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเก่าห่างจากวัดพระสิงห์ที่มีชื่อเสียงและร้านอาหารชื่อดังอย่าง SP Chicken เพียงไม่กี่ก้าว นอกจากนี้ยังใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากถนนคนเดินวันอาทิตย์ซึ่งเป็นตลาดกลางคืนที่ดีที่สุดในเมือง

เดินทางปลอดภัยแล้วพบกันนะคะ!

ประเภทห้อง

ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่

ห้องมาตรฐานเตียงแฝด

ห้องมาตรฐานเตียงแฝดติดสระว่ายน้ำ

ห้องมาตรฐานสามเตียง

ห้องมาตรฐานสำหรับครอบครัว

01.

เสรีภาพ

กฎเกณฑ์ทำให้ผู้คนอยู่ในกรอบคอยจำกัดความสามารถของบุคคลและความเป็นตัวของตัวเอง

02.

สังคม

การเคารพและเอาใจใส่ผู้อื่นอย่างแท้จริง ซึ่งมันทำให้โลกนี้ดีขึ้น

03.

แรงผลักดัน

เชื่อในสิ่งต่างๆด้วยความหลงใหลและทำให้กลายเป็นจริง

04.

ความเชื่อใจ

เชื่อมั่นในสิ่งที่ดีของผู้คนแล้วพวกเขาจะทำในสิ่งที่ถูกต้อง

การบริการ

สถาปัตยกรรม

ความสะอาด

อาหาร

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้ๆ เบด พระสิงห์

อาหารเช้าสไตล์ เบด
สมนาคุณสำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน

BED ให้บริการคุณด้วยอาหารเช้าแสนอร่อยหลากหลายรายการทุกเช้าเราภูมิใจนำเสนอคุณด้วยอาหารจานเด่น 4 รายการที่คัดสรรมาแล้ว

เคบับหมูพานีนีกับพริกคัทนี่และโคลสลอว์

แซนวิชเคบับกับแยมพริกหวานนี้เป็นหนึ่งในแซนด์วิชที่เป็นเอกลักษณ์ของ BED ซึ่งมีส่วนผสมของรสชาติที่แปลกใหม่และหลากหลาย จานนี้เต็มไปด้วยรสชาติที่น่าตื่นเต้นให้ทั้งเนื้อสัมผัสและกลิ่นที่น่าหลงไหล

แฮมชีสโทสต์

ชีสที่เราใช้เป็นชีสท้องถิ่นที่ผลิตเฉพาะในเชียงใหม่ให้รสชาติและเนื้อสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์ เรายังทำขนมปังเองที่โรงแรมเพื่อให้ขนมปังสดใหม่ทุกเช้า

ขนมปังพุดดิ้ง

หนึ่งในอาหารจานเด่นของ BED ที่คุณสามารถหาได้จากโรงแรมทั้งหมดของเรา อบสดใหม่ทุกวันโดยใช้สูตรพิเศษของเราเอง ขนมปังทั้งหมดที่เหลือจากอาหารเช้าจะกลายเป็นอีกหนึ่งจานอร่อยเพื่อความเพลิดเพลินของคุณ

สลัดผลไม้

เราได้เลือกสลัดผลไม้เป็นอาหารจานเด่นเนื่องจากผลไม้ที่เราใช้ในการทำสลัดเป็นผลไม้ตามฤดูกาลซึ่งทั้งหมดนี้ปลูกในประเทศไทย ตัวอย่างเช่นเราใช้มะม่วงเฉพาะในฤดูร้อนเพราะนั่นเป็นครั้งเดียวที่มีมะม่วงสดและอร่อยที่สุด